Visit Luxetime Boutique
0

OMEGA แบรนด์นาฬิกาคุณภาพระดับโลก เรื่องราวของการบินสำรวจดวงจันทร์ Moonwatch

 OMEGA แบรนด์นาฬิกาคุณภาพระดับโลก ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 1848 โดย Louis Brandt ด้วยการนำเสนอตัวเรือนที่มีกลไกเที่ยงตรง มีรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ รวมถึงเรื่องราวของการบินสำรวจดวงจันทร์ Moonwatch และได้ก้าวข้ามขีดจำกัดของเทคโนโลยีอุปกรณ์ดำน้ำ ทำให้เกิดนาฬิการุ่น Seamaster Ploprof โดยดำไปที่ความลึก 500 เมตร ซึ่งรุ่นที่สร้างชื่อเสียงให้กับ Omega ก็คือ Omega Speedmaster และในปี 1957 ได้ผลิตรุ่นแรกที่มีชื่อรุ่นว่า CK2915 จากชื่อเสียงของ OMEGA ทำให้แบรนด์มีเหล่าตัวแทนระดับซุปเปอร์สตาร์ระดับสากลใส่นาฬิกา เพื่อนำเสนอเรื่องราวความสำเร็จของแบรนด์ให้แก่คนทั่วโลก มาทำความรู้จัก 6 คนสำคัญ Brand Ambassador ผู้เป็นตัวแทนให้กับแบรนด์ Omega กันครับ
Cindy Crawford : ซุปเปอร์โมเดลระดับโลกผู้เป็น Omega's longest serving Brand Ambassador ตั้งแต่ปี 1995 และยังมีส่วนร่วมในการออกแบบนาฬิกาให้กับ Omega อีกด้วย
Nicole Kidman : นักแสดงระดับโลก รางวัลออสการ์สาขา ดารานำหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่อง The Hours และยังเป็นทูตสันถวไมตรี UNICEF Australia และ UN Women ได้ร่วมมือกับแบรนด์ตั้งแต่ปี 2005
George Clooney : ตัวแทนของแบรนด์ในการเล่าเรื่องราวตำนาน Omega Speedmaster เช่นเดียวกับ Daniel Craig ตั้งแต่ปี 2007 และครบรอบ 60 ปี ในปี 2017 อีกด้วย ซึ่งเป็นนาฬิกาที่เราสามารถวางใจในความเสถียรและความแม่นยำสูง เหมาะสำหรับใช้งานทุกวัน
Zhang Ziyi : Brand Ambassador ที่ได้รับเลือกในปี 2009 ชาวเอเชียแห่งจีนแผ่นดินใหญ่ ผู้สร้างบทบาทอันโด่งดังระดับโลกจากภาพยนตร์เรื่อง Crouching Tiger, Hidden Dragon, House of Flying Daggers และ Memoirs of a Geisha นอกจากนี้ยังเป็นทูตให้กับ Special Olympics
Daniel Craig : นักแสดงเจมส์ บอนด์ ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี และได้เป็นตัวแทนของ Brand Ambassador ตั้งแต่ปี 2010 เป็นต้นมา กับตำนานของ Omega Speedmaster หรือที่รู้จักกันในชื่อ Speedy ซึ่งเป็นรุ่นเดียวกับ George Clooney นับว่าเป็นรุ่นที่โด่งดังที่สุดของ Omega เลยก็ว่าได้
Eddie Redmayn : ด้วยบทบาทของ สตีเฟน ฮอว์คิง ในเรื่อง The Theory of Everything ที่สามารถคว้ารางวัลออสการ์ สาขานักแสดงชายยอดเยี่ยมในปี 2014 และได้เข้าร่วมกับแบรนด์ในปี 2016
.
ท่านใดที่สนใจแบรนด์ Omega จาก Luxetime ทางเรามีรุ่น Omega speedmaster racing dial 38mm หน้าปัทม์แดง ตัดกับวงดำ ให้ลุคสปอร์ตสุดๆ เลยครับ------------------
Luxetime รับฝากจำหน่ายนาฬิกาแบรนด์ดัง ราคาดี จำหน่ายง่าย จำหน่ายเร็ว ได้มาตรฐาน มั่นใจของแท้ 100%
Website : www.Luxetime.com
Line : @luxetime
IG : @luxetime_asia

แชร์บทความ

คอมเม้นท์ล่าสุด

เขียนคอมเม้นท์

เป็นลูกค้าประจำมานานครับ ที่นี่บริการดี เป็นกันเอง ฝากขายเป็นอีกตัวเลือกที่ดีครับ

Suttham Dendhumrong

 วันก่อนนำ Rolex เข้าไปฝากขายกับคุณตั้ม วันรุ่งขึ้นทางคุณตั้มโทรมาบอกว่าขายได้แล้ว ประทับใจมากครับ ขายไวสุดๆ

Witthaya Imboon

 ฝากขายนาฬิกาที่ Luxetime บริการประทับใจ ขายได้ราคา แนะนำครับ

Pongpat R.

 หามานานแล้วครับ สำหรับที่ฝากขายนาฬิกาที่เข้าใจคนสะสมนาฬิกาอยากจริงจัง มีบริการและพื้นที่ดีมากครับ สะดวก และ ข้อมูลครบถ้วน

Soradech

 ฝากขายกับ Luxetime ขายได้ไว ราคาดี ขอบคุณคุณตั้ม และ ทีมงานมากๆครับ จะมาฝากไว้หลายๆเรือนครับ

Metee Songwattananon

Contact Us

TEDC.CO.,LTD (Luxetime & Memphis Belle Thailand)
11F Italthai Tower, 2037/57
New Petchburi Road, Bangkapi, Huaywkang, Bangkok 10310, Thailand
  1. Mobile:062-535-5646
  2. Fax:02-716-1220

Company

  1. About us
  2. Team
  3. Press

Accepted Payment